Thứ Tư, 23 Tháng Một, 2019

Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đào tạo giảng viên nguồn về lập kế hoạch kinh doanh

Sáng 07/12, tại thành phố Buôn Ma Thuột, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức tập huấn đào tạo giảng viên nguồn về lập kế hoạch kinh doanh. Tham dự có lãnh đạo Ban hỗ trợ Phụ nữ phát triển kinh tế, Trung ương Hội, 100 cán bộ hội phụ nữ đến từ 21 tỉnh, thành khu vực Miền Trung –Tây Nguyên.

Các đại biểu tham dự tập huấn

Tại Hội nghị, các hội viên đã được thông tin giới thiệu về các kế hoạch: Marketing sản xuất và nhân sự, tài chính; kế hoạch kinh doanh cá nhân; nghiên cứu tính khả thi của ý tưởng kinh doanh; nhận diện, đánh giá rủi ro và kế hoạch điều chỉnh, hướng dẫn chuẩn bị và hoàn thiện bài giảng cho hội viên phụ nữ tại các địa phương.

Bà Đinh Thị Tuyết Nhung – Phó Trưởng Ban hỗ trợ Phụ nữ phát triển kinh tế, Trung ương Hội phát biểu khai mạc

Lớp tập huấn nhằm nâng cao hiệu quả tổ chức thực hiện Đề án hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp trong thời gian tới, đồng thời trang bị kỹ năng truyền đạt kiến thức khởi sự kinh doanh cho đội ngũ cán bộ hội liên hiệp phụ nữ các cấp phục vụ cho việc hướng dẫn hội viên lập kế hoạch kinh doanh tại cơ sở.

PGS.TS Lê Đức Niêm – Trường Đại học Tây Nguyên phổ biến kiến thức kinh doanh tại lớp tập huấn

Được biết, ngoài khu vực Miền Trung, Trung ương Hội LHPN Việt Nam còn triển khai hoạt động này tại Miền Bắc (tại Bắc Ninh) và Miền Nam (tại Long An). Tại Đắk Lắk, lớp tập huấn sẽ bế mạc vào sáng 09/12/2018.

Nguồn: Cổng thông tin điện tử tỉnh Đắk Lắk